4 THỜI ĐIỂM VÀNG ĂN TỔ YẾN ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Tin Tức

Tin Tức

4 THỜI ĐIỂM VÀNG ĂN TỔ YẾN ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Ngày đăng : 17/03/2023 - 3:17 PM

 

Yến là một loại thực phẩm mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe nhờ vào các chất dinh dưỡng quý giá. Tuy nhiên, nên ăn yến lúc nào tốt nhất để cơ thể hấp thụ được tối đa các dưỡng chất có trong yến? Hãy cùng Yến Sào Trí Sơn tìm hiểu nhé!

 

 

1.Ăn tổ yến vào buổi sáng sớm.

 

Nên ăn tổ yến vào buổi sáng sớm

 

Tổ yến là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nên mọi người có thể sử dụng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Nhưng thời điểm tốt nhất trong ngày để dùng yến chính là vào buổi sáng. Đó là khi bạn vừa thức giấc, cơ thể còn đói nên nên sẽ dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong yến nhất.

 

2. Ăn tổ yến vào buổi tối trước khi ngủ.

 

Ăn tổ yến vào buổi tối trước khi ngủ

 

Ngoài thời điểm vào buổi sáng sớm ra thì bạn cũng nên dùng tổ yến vào buổi tối trước khi ngủ khoảng 1 tiếng. Tổ yến còn có công dụng an thần, giúp bạn ngủ sâu hơn, nhờ đó mà khi thức dật bạn sẽ có một tinh thần thoải mái và sảng khoái.

3. Sử dụng tổ yến giữa 2 bữa ăn chính.

 

Sử dụng tổ yến giữa 2 bữa ăn chính

 

Bạn có thể dùng thêm vào bữa phụ trong ngày tuy nhiên cần xác định thời gian chuẩn xác.Ví dụ bạn ăn trưa vào 11h và ăn tối lúc 18h thì có thể ăn yến vào lúc 15h để bổ sung năng lượng thêm cho bản thân. Giúp bạn đỡ căng thẳng vì công việc, tinh thần sảng khoái hơn.

 

4. Ăn tổ yến khi cơ thể cần bổ sung năng lượng.

 

Ăn tổ yến khi cơ thể cần bổ sung năng lượng.

 

 Nếu như bạn chưa có thói quen bổ sung tổ yến mỗi tuần theo 3 thời điểm nêu trên, thì thỉnh thoảng, ngay khi cảm thấy cơ thể cảm thấy mệt mỏi vì thiếu năng lượng sau một ngày dài hoạt động bạn có thể dùng yến sào. Lúc này các dưỡng chất có trong tổ yến sẽ bù đắp lại nguồn năng lượng đã bị tiêu hao. Đồng thời duy trì năng lượng cho những hoạt động cơ thể tiếp theo.

 

 

 

Bài viết khác

4 THỜI ĐIỂM VÀNG ĂN TỔ YẾN ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 069 669