QUÀ SỨC KHỎE ĐỘC ĐÁO - NƯỚC YẾN SÀO TRÍ SƠN

Tin Tức

Tin Tức

QUÀ SỨC KHỎE ĐỘC ĐÁO - NƯỚC YẾN SÀO TRÍ SƠN

Ngày đăng : 23/03/2023 - 3:23 PM

Nước yến là một bước tiến mới về dòng nước uống thảo dược của Yến Sào Trí Sơn, mang một nét đặc trưng riêng, độc quyền cả về mẫu mã và hương vị. Với lượng yến vừa phải và là dòng nước uống nên Nước yến có thể dùng hàng ngày, hấp thụ nhanh và dễ sử dụng.

Nước yến sâm Yến Sào Trí Sơn

 

Tổ yến giúp tăng cường hệ miễn dịch, phát triển não bộ, cải thiện trí nhớ, tốt cho tim mạch. Thêm vào đó, nước yến Yến Sào Trí Sơn còn kết hợp với 3 vị thuốc “đại bổ”: đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nhân sâm. Ba vị dược liệu này giúp điều chỉnh nội tiết tố trong cơ thể, tăng cường lưu thông máu để giữ điều chỉnh sự rối loạn nhịp tim, ổn định huyết áp và chống mệt mỏi, suy nhược cơ thể.

 

Nước yến Yến Sào Trí Sơn có 3 vị:

- Vị đông trùng hạ thảo: Nước yến đông trùng hạ thảo là kết tinh của sự kết hợp tổ yến với đông trùng hạ thảo thiên nhiên, không chỉ có tác dụng giải khát mà nó còn cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao cho cơ thể. Nước đông trùng hạ thảo có hương thơm đặc trưng, ngọt thanh của đường phèn, dễ uống và được nhiều người ưa chuộng.

Nước yến Đông trùng hạ thảo Yến Sào Trí Sơn

 

- Vị linh chi: Nấm linh chi đặc tính có sẵn vị đắng, nhưng lại đắng nhẹ nhàng, không gắt và có mùi thơm dễ chịu. Khi kết hợp với tổ yến, nấm linh chi được “điều vị”, tăng thêm dược tính. Các thành phần hòa quyện với nhau giúp Nước yến linh chi đậm đà, thơm ngon, dễ uống hơn mà còn bồi bổ cơ thể toàn diện. Nước yến linh chi có nấm lợn cợn dưới đáy chai, tăng thêm tính dược liệu cho sản phẩm và muốn người dùng cảm nhận trực tiếp được vị của nấm linh chi.

Nước yến Linh chi Yến Sào Trí Sơn

 

- Vị sâm: Thay vì bỏ công chế biến, bảo quản tổ yến và sâm như trước, nay chúng ta có sử dụng yến kết hợp sâm dạng nước tiện lợi, ai cũng có thể dùng được. Nước yến sâm thơm nhẹ, kích thích vị giác, ngọt thanh và rất dễ uống.

Nước yến Sâm Yến Sào Trí Sơn

Với bao bì bắt mắt, sang trọng, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng.

Bài viết khác
  THI CÔNG NHÀ YẾN TRÍ SƠN  (15.08.2020)
  DINH DƯỠNG TRONG YẾN SÀO  (15.08.2020)

QUÀ SỨC KHỎE ĐỘC ĐÁO - NƯỚC YẾN SÀO TRÍ SƠN

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 069 669