YẾN CHƯNG SẴN - MÓN QUÀ SỨC KHỎE TỪ TRISONNEST

Tin Tức

Tin Tức

YẾN CHƯNG SẴN - MÓN QUÀ SỨC KHỎE TỪ TRISONNEST

Ngày đăng : 23/02/2022 - 1:15 PM

YẾN CHƯNG SẴN – MÓN QUÀ SỨC KHỎE TỪ TRISONNEST

 

Yến sào hay còn gọi là tổ yến, là một loại thực phẩm bổ dưỡng, có giá trị dinh dưỡng cao nhờ 18 loại axit amin 30 nguyên tố vi lượng thiết yếu có trong tổ yến, mang đến sức khỏe tuyệt vời cho bất cứ ai, từ trẻ nhỏ cho đến người lớn tuổi …

Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại với guồng xoay vội vã khiến con người bận rộn, thiếu đi thời gian chăm sóc gia đình cũng như sức khỏe của chính mình…

 

Hiểu được điều này, Yến Sào Trí Sơn đã tạo nên những sản phẩm từ yến mang đến sức khỏe và sự tiện lợi cho mọi nhà: Yến chưng sẵn

 

Từ nguồn nguyên liệu tổ yến được thu hoạch từ hệ thống nhà yến của công ty và thu mua từ các hộ nông dân liên kết, sau khi được xử lý kỹ càng, tổ yến được đưa vào sản xuất yến chưng theo hệ thống dây chuyền chiết rót tự động, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000:2018 và HACCP.

Tổ yến được xử lý kỹ càng, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000:2018 và HACCP.

 

DÒNG SẢN PHẨM YẾN 100%:

 

 

Hàm lượng yến cao vượt trộivới 100% tổ yến thật (7g yến tươi/hũ), không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu, nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Đặc biệt tốt cho người cần phục hồi sức khỏe, mới bệnh dậy, bệnh nhân mới phẫu thuật xong cần tăng cường đề kháng và bồi bổ sức khỏe.

 

DÒNG SẢN PHẨM YẾN 25%:

Hàm lượng yến cao vượt trội so với thị trường (25%), không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu, nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Đặc biệt tốt cho người cần tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ tiêu hóa, điều hòa giấc ngủ và cải thiện làn da.

 

 

DÒNG SẢN PHẨM YẾN 18%:

Hàm lượng yến vừa phải (18%), không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu, tốt cho sức khỏe. Thích hợp cho người cần duy trì sức khỏe, tăng cường đề kháng và kích thích tiêu hóa.

 

Với những ưu điểm chất lượng vượt trội, Yến Sào Trí Sơn (TRISONNEST) chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sức khỏe vàng bằng sự chân thành và nhiệt huyết được kết tinh trong từng sản phẩm của chúng tôi!

 

CAM KẾT TỪ YẾN SÀO TRÍ SƠN (TRISONNEST)

- Tổ yến được thu hoạch từ hệ thống trang trại nhà yến của Yến Sào Trí Sơn và chuỗi liên kết giữa các hộ nuôi.

- Có truy xuất nguồn gốc rõ ràng

- Nói không với yến giả, yến tẩm đường.

- Sản phẩm được bảo hiểm bởi PJICO

- Quy trình xử lý đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP

 

Bài viết khác
  THI CÔNG NHÀ YẾN TRÍ SƠN  (15.08.2020)
  DINH DƯỠNG TRONG YẾN SÀO  (15.08.2020)

YẾN CHƯNG SẴN - MÓN QUÀ SỨC KHỎE TỪ TRISONNEST

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 069 669