YẾN SÀO ĐỐI VỚI SỰ LÃO HÓA KHỚP NGƯỜI GIÀ

Tin Tức

Tin Tức

YẾN SÀO ĐỐI VỚI SỰ LÃO HÓA KHỚP NGƯỜI GIÀ

Ngày đăng : 22/05/2021 - 4:27 PM

Ở người cao tuổi thường mắc bệnh thoái hóa khớp chủ yếu là do các chất sụn mềm đệm giữ hai đầu xương đã hết dịch nhầy, càng vận động càng tạo ra ma sát giữa các khớp và dẫn đến quá trình lão hóa khớp xương. Các cơ thường vận động nhiều thì rất dể bị mắc bệnh thoái hóa khớp như: các khớp cột sống cổ, cột sống thắt lưng, khớp vai, khớp bàn tay, khớp gối, khớp ở gót chân,…


Ngoài việc vận động thường xuyên dẫn đến sự mắc bệnh thì vấn đề tuổi tác (từ 40-60 tuổi) cũng chiếm một phần quan trọng góp phần vào việc làm cho bệnh thêm nghiêm trọng hơn.
Ngoài các nguyên nhân từ bên ngoài thì bệnh thoái hóa khớp còn chịu ảnh hưởng của một số tác nhân khác từ bên trong. Bệnh có thể do di truyền từ nhiều đời, do vận động nặng dẫn đến chấn thương khớp từ lâu, do viêm khớp bị nhiễm trùng từ trước mà không hay,…

Bệnh thoái hóa khớp cực kỳ nguy hiểm, nhẹ thì làm ta đau tại các vùng bị thoái hóa khớp khoãng 10-15 phút, nặng hơn nữa có thể làm ta nằm liệt giường. Càng bất động kéo dài càng làm cho bệnh nhanh chóng phát triển xấu thêm và quá trình điều trị càng khó khăn, khả năng phục hồi như ban đầu rất khó có thể xảy ra, nhất là đối với người cao tuổi.
                
Theo phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh” bạn hãy bảo vệ sức khỏe mình ngay từ hôm nay. Với một số công dụng của yến sào sau đây sẽ giúp bạn ngăn ngừa được bệnh và giúp bạn hồi phục lại sức khỏe cách tốt nhất.Trong yến sào có Glucosamine sẽ giúp các sụn khớp giữa hai đầu xương thêm khỏe mạnh, giúp phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thoái hóa khớp. Canxi giúp xương tăng cường sự chắc khỏe. Acid syalic, tyrosine ngăn ngừa sự  thoái hóa khớp. Lysine chống lão hóa cột sống, tránh được hiện tượng giãn cơ và mệt mỏi.


Công dụng yến sào không chỉ giúp bạn phòng bệnh thoái hóa khớp, mà còn giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể. Với glycol protein, dễ hấp thu, có tác dụng thúc đẩy quá trình phân chia tế bào của hệ thống miễn dịc; axit aspartic giúp xây dựng hệ miễn dịch và kháng thể.
Yến sào là nguồn dinh dưỡng quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người, tổ yến có nhiều axit amin rất tốt cho cơ thể. Bạn chỉ cần sử dụng thường xuyên 3-5 gram yến trong một thời gian, bạn sẽ thấy hài lòng với những gì mà công dụng yến sào mang lại cho cơ thể bạn.

Yến sào một giải pháp mang lại công dụng cho việc phòng chống bệnh về khớp
Với công dụng yến sào mang lại sẽ giúp bạn khỏi lo âu về những cơn đau dai dẳng kéo dài vào mỗi buổi sáng (nặng thì cả ngày), những cơn đau phiền toái từ thoái hóa khớp mang lại. Một sức khỏe khỏe mạnh sẽ giúp bạn thoải mái và yêu đời hơn.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các loại tổ yến và yến hủ chưng sẳn đang được bày bán tại Trí Sơn Nest , Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt chuẩn ISO 22000:2018 (GKVN - 0328-FC); tiêu chuẩn HACCP (GKVN-0359-HC), sản phẩm địa phương có tiêu chuẩn OCOP, an toàn - vệ sinh và bảo vệ môi trường

https://yensaotrison.com/

Bài viết khác
  DINH DƯỠNG TRONG YẾN SÀO  (15.08.2020)
  THI CÔNG NHÀ YẾN TRÍ SƠN  (15.08.2020)

YẾN SÀO ĐỐI VỚI SỰ LÃO HÓA KHỚP NGƯỜI GIÀ

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 069 669