YẾN SÀO TRÍ SƠN KÍ KẾT CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP HCM

Tin Tức

Tin Tức

YẾN SÀO TRÍ SƠN KÍ KẾT CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP HCM

Ngày đăng : 27/10/2022 - 9:21 AM

Ngày 17/6/2022, Công ty TNHH TM DV Trí Sơn tổ chức Lễ lý kết bản ghi nhớ với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM (nay là trường Đại học Công thương Tp. HCM) về hợp tác nghiên cứu khoa học, đào tạo và chuyển giao công nghệ. Tham dự buổi lễ có ông Bùi Băng Sơn - Giám đốc Công ty TNHH TM DV Trí Sơn; PGS-TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM cùng đại diện các cơ quan ban ngành và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường.

 

 Lễ lý kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Yến Sào Trí Sơn với Trường Đại học Công nghệ thực phẩm Tp. HCM

 

Công ty TNHH TM DV Trí Sơn (Yến Sào Trí Sơn) với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phát triển nhà yến và sản xuất các sản phẩm từ tổ yến tại tỉnh Tiền Giang, chúng tôi đã và đang theo đuổi sứ mệnh tạo đầu ra ổn định cho trang trại nuôi yến và chuỗi liên kết giữa các hộ nuôi, cung cấp các sản phẩm về tổ yến thật đem lại sức khỏe cho cộng đồng.

 

Chúng tôi không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm bằng hệ thống quản lý chặt chẽ từ trang trại đến tay người dùng và quy trình quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP.

 

Được sự hỗ trợ của các Cơ Quan Ban Ngành Tỉnh nhà với những hoạt động xúc tiến thiết thực, để giới thiệu các sản phẩm đến với khách hàng tại địa phương nói riêng cũng như cả nước nói chung và vinh dự đạt chứng nhận đặc sản địa phương OCOP 4 sao tỉnh Tiền Giang và chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022.

Hôm nay ngày 17/6/2022 chúng tôi cùng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM (nay là trường Đại học Công thương Tp. HCM) hợp tác trong dự án nghiên cứu khoa học để phát triển thêm các sản phẩm mới từ tổ yến, với niềm tin mãnh liệt: mang đến những sản phẩm mới tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Ông Bùi Băng Sơn-GĐ. Công ty TNHH TM DV Trí Sơn phát biểu tại lễ kí kết

 

Đại diện trường ĐH Công nghiệp thực phẩm Tp.HCM & Công ty TNHH TM DV Trí Sơn cùng đại diện cơ quan ban ngành

 

Sau kí kết, xưởng sản xuất nâng cao quy chuẩn, chất lượng, an toàn và kiểm soát được thành phẩm theo tiêu chuẩn nhất định. Khi hoàn thành, Yến Sào Trí Sơn không chỉ tạo ra các sản phẩm đồng nhất về chất lượng, màu sắc, mùi vị, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng, mà còn góp phần tối ưu hóa chi phí sản xuất, lưu kho, vận chuyển, nâng cao hơn nữa năng lực sản xuất của công ty trên thị trường. Trong năm tới, công ty định hướng nghiên cứu và phát triển rộng sang cả thị trường nước ngoài.

 

Bài viết khác

YẾN SÀO TRÍ SƠN KÍ KẾT CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP HCM

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 069 669