YẾN SÀO TRÍ SƠN THAM DỰ HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG CẦU HÀNG HÓA TỈNH TIỀN GIANG NĂM 2022

Tin Tức

Tin Tức

YẾN SÀO TRÍ SƠN THAM DỰ HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG CẦU HÀNG HÓA TỈNH TIỀN GIANG NĂM 2022

Ngày đăng : 25/08/2022 - 4:07 PM

Sáng ngày 25/08, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Tiền Giang đã diễn ra Hội nghị Kết nối cung cầu hàng hóa tỉnh Tiền Giang năm 2022. Tham dự buổi lễ có các Lãnh đạo Sở Công Thương, Trung tâm KC và XTTM: Tiền Giang, Bến Tre, Long An, các siêu thị, trung tâm thương mại và nhà phân phối lớn của TP HCM và các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Long An cùng với các doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất kinh doanh sản phẩm hàng hóa nông thủy sản, thực phẩm, các sản phẩm đặc trưng, sản phẩm công nghiệp chế biến, sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Long An.

 

GĐ. Bùi Băng Sơn giới thiệu sản phẩm ( trái )

 

Hội nghị đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, HTX, đơn vị cung ứng các mặt hàng nông thủy sản, thực phẩm, sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc sản được giới thiệu, quảng bá và tìm hiểu nhu cầu, phương thức, tiêu chuẩn thu mua của các siêu thị, trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng tiện ích và nhà phân phối trong và ngoài tỉnh Tiền Giang. 

Là một doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Tiền Giang, sở hữu nhiều sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 4 sao , đại diện Công ty TNHH TM DV Trí Sơn đã có những chia sẻ về định hướng phát triển sắp tới của Công ty đồng thời bày tỏ mong muốn có cơ hội hợp tác với các nhà phân phối lớn trong và ngoài tỉnh. 

 

GĐ. Bùi Băng Sơn phát biểu trong Hội nghị

 

Tại Hội nghị, đại diện Yến Sào Trí Sơn - GĐ. Bùi Băng Sơn đã giới thiệu các sản phẩm tâm huyết của mình, đồng thời mong muốn hợp tác sâu rộng hơn nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ. Đây còn là nơi để các doanh nghiệp trẻ giao lưu, học hỏi thêm kinh nghiệm từ các doanh nghiệp đã có thành tựu. 

Bài viết khác

YẾN SÀO TRÍ SƠN THAM DỰ HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG CẦU HÀNG HÓA TỈNH TIỀN GIANG NĂM 2022

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 069 669