YẾN SÀO TRÍ SƠN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2022 VÀ CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2023

Tin Tức

Tin Tức

YẾN SÀO TRÍ SƠN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2022 VÀ CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2023

Ngày đăng : 26/12/2022 - 4:04 PM

 

Chiều tối ngày 25/12, công ty Yến Sào Trí Sơn đã tổ chức tiệc Tất niên năm 2022 và chào đón năm mới 2023 trong không khí ấm cúng, vui vẻ.

Bữa tiệc có sự góp mặt của ông Bùi Băng Sơn - Giám đốc Công ty Yến Sào Trí Sơn, ông Dương Quốc Trí - Đồng sáng lập Công ty Yến Sào Trí Sơn, quý khách mời và toàn thể nhân viên công ty. 

 

Tập thể nhân viên Xưởng sản xuất cùng chụp ảnh lưu niệm

 

 

 Đây là dịp để toàn thể nhân viên công ty đoàn tụ, cùng nhìn lại năm 2022 đã qua, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của tất cả nhân viên công ty đồng thời gửi lời cảm ơn đến quý đối tác, khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Yến Sào Trí Sơn trong năm vừa qua.

 

 

Đội kỹ thuật cùng chụp ảnh lưu niệm

 

 

Nhìn lại chặng đường khó khăn trong suốt các năm đã qua, đặc biệt là đại dịch Covid - 19, công ty vẫn cố gắng đảm bảo công việc và thu nhập ổn định cho toàn thể nhân viên công ty. Vượt qua những khó khăn trên, công ty đã gặt hái được nhungwxthanhf công nhất định, từng bước khẳng định thương hiệu Yến Sào Trí Sơn trong lĩnh vực kinh doanh yến sào. 

 

Ban lãnh đạo công ty cùng nâng ly khai mạc bữa tiệc 

 

 

Phần rút thăm trúng thưởng là điểm nhấn của bữa tiệc, với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn, góp phần làm cho bữa tiệc thêm phần sôi động và phấn khởi. Những phần thưởng may mắn là động lực cho nhân viên tiếp tục cống hiến và gắn bó lâu dài với công ty. 

 

 

Ông Bùi Băng Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng các nhân viên may mắn trúng thưởng 
Ông Bùi Băng Sơn trao giải đặc biệt trị giá 10 triệu đồng 

 

 

Với sự nhiệt huyết và lòng quyết tâm, toàn thể nhân viên công ty sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến, cùng phát triển, đưa Yến Sào Trí Sơn trở thành Trung tâm Yến sào tiêu biểu của Đồng bằng Sông Cửu Long.  Hứa hẹn chào đón năm 2023 đầy khởi sắc, thành công và ghi nhận thêm nhiều thành tựu mới trong lĩnh vực kinh doanh yến sào.

 

Bài viết khác

YẾN SÀO TRÍ SƠN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2022 VÀ CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2023

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 069 669