YẾN SẤY THĂNG HOA - GIỮ TRỌN DƯỠNG CHẤT

Tin Tức

Tin Tức

YẾN SẤY THĂNG HOA - GIỮ TRỌN DƯỠNG CHẤT

Ngày đăng : 23/02/2022 - 1:18 PM

YẾN SẤY THĂNG HOA - GIỮ TRỌN DƯỠNG CHẤT

Sản phẩm sấy thăng hoa của Yến Sào Trí Sơn là gì?

Sấy thăng hoa (freeze drying) là một kỹ thuật còn được gọi là “làm khô lạnh” hay còn gọi là kỹ thuật khử nước, thường được sử dụng để bảo quản các loại nguyên liệu và thực phẩm, giữ được các phẩm chất của sản phẩm ban đầu.

Quy trình sấy thăng hoa theo công nghệ Nhật Bản được Yến Sào Trí Sơn áp dụng với những sản phẩm từ yến, mang lại đặc tính riêng: giữ lại đối đa chất dinh dưỡng, giữ được nguyên màu sắc nguyên bản, mùi vị tự nhiên. Do vậy, các sản phẩm sấy thăng hoa được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Sản phẩm sấy thăng hoa Yến Sào Trí Sơn đa dạng từ tổ yến chưng đến cả bánh flan, sữa chua. Tổ yến chưng sấy thăng hoa có nguyên vị, tam vị, vị gừng, vị hạt chia, vị đông trùng hạ thảo và vị hồng sâm, thoải mái cho mọi người lựa chọn.

Quy trình sản xuất sản phẩm sấy thăng hoa

Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo giữ nguyên dưỡng chất trong từng sản phẩm. Từ nguồn tổ yến được thu hoạch tại hệ thống nhà yến của Công ty, được chế biến bởi đội ngũ lành nghề bằng phương pháp nhặt lông thủ công, để cho ra những tổ yến chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000:2018 và HACCP. Sau đó tổ yến được chưng cùng gừng/ hạt chia/ hồng sâm/ đường phèn/ đông trùng hạ thảo/ táo đỏ/ nhãn…

Tổ yến chưng sấy thăng hoa

Tổ yến chưng được cấp đông nhanh ở nhiệt độ (-30 đến -50°C) và đưa vào buồng sấy chân không. Độ ẩm trong nguyên liệu được lấy đi đến khi còn khoảng 1~ 4%. Thực phẩm sấy thăng hoa được đóng gói chân không, ngăn ẩm & oxi hoá, giúp sản phẩm giữ được lâu mà không chứa chất bảo quản.

Yến sấy thăng hoa của Yến Sào Trí Sơn có gì đặc biệt?

Các sản phẩm sấy thăng hoa của Yến Sào Trí Sơn là tổ yến ăn liền, giữ lại tối đa các dưỡng chất của 18 loại axit amin và 30 nguyên tố vi lượng thiết yếu. Điển hình là axit Sialic - một dưỡng chất vàng, giúp bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Axit Sialic còn hỗ trợ quá trình hình thành não bộ của trẻ và đẩy lùi các vi khuẩn, virut gây bệnh. 

Các axit amin thiết yếu là các axit amin cơ thể không thể tổng hợp được hoặc tổng hợp không kịp để đáp ứng với nhu cầu của cơ thể mà phải lấy từ thức ăn. Các axit amin như axit Lysine, Valine, Leucine, Threonine,...giúp tăng cường miễn dịch, phát triển não bộ, cải thiện trí nhớ và phục hồi sức khoẻ. Ngoài ra, trong các sản phẩm sấy thăng hoa là 100% yến thật, cung cấp lượng lớn protein - nguồn năng lượng chính cho cơ thể. Các nguyên tố vi lượng Canxi, Kẽm, Sắt, Đồng giúp xương chắc khoẻ, rất tốt cho tim mạch và hệ thần kinh.

 

Tổ yến chưng sấy thăng hoa rất tiện dụng cho người bận rộn - không có nhiều thời gian để chưng yến hoặc không biết chưng yến đúng cách. Chỉ với 10 phút, mọi người đã có ngay một chén yến chưng thơm ngon đúng điệu, bổ dưỡng, đặc biệt hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu, không hương liệu, nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.

Ngoài tổ yến chưng sấy thăng hoa, Yến Sào Trí Sơn còn có bánh flan yến hay sữa chua yến sấy thăng hoa, có thể ăn ngay như bánh, thay đổi khẩu vị cho mọi người, đặc biệt các bé rất khoái khẩu món này. Bánh flan yến hay sữa chua yến sấy thăng hoa là món ăn vặt nhưng lại rất tốt cho sức khoẻ vì có chứa tổ yến trong sản phẩm. Đặc biệt, giá cả vô cùng phải chăng, mọi người vẫn ăn được yến nhưng không phải chi tiêu nhiều.

Bài viết khác
  THI CÔNG NHÀ YẾN TRÍ SƠN  (15.08.2020)
  DINH DƯỠNG TRONG YẾN SÀO  (15.08.2020)

YẾN SẤY THĂNG HOA - GIỮ TRỌN DƯỠNG CHẤT

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 069 669