HÀNH TRÌNH CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID-19

Tin Tức

Tin Tức

HÀNH TRÌNH CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngày đăng : 15/12/2023 - 8:36 AM

YẾN SÀO TRÍ SƠN VÀ HÀNH TRÌNH CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID-19

Đại dịch Covid-19 đã gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe toàn cầu và nền kinh tế bị suy giảm kéo theo hàng triệu người bị mất việc làm. Đời sống của người dân ngày càng khó khăn khi không có thu nhập trong thời gian dài.

 

Hiểu được hoàn cảnh khó khăn của người dân và sự vất vả của chính quyền khi phải gồng mình bảo vệ sức khỏe người dân giữa mùa đại dịch, Công ty Yến Sào Trí Sơn đã cùng đồng hành với chính quyền suốt hơn 3 tháng qua từ khi dịch bùng phát với những hoạt động ý nghĩa và thiết thực:

 

  • Gửi tặng các sản phẩm từ yến trị giá 1 tỷ đồng đến với đội ngũ Y Bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch và các bệnh nhân đang điều trị Covid tại các điểm nóng: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Tiền Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ,… Hy vọng món quà sức khỏe này sẽ giúp các Y Bác sĩ luôn có sức khỏe tốt để chiến đấu, các bệnh nhân sớm hồi phục để trở về với gia đình.
Gửi tặng yến chưng đến Đội ngũ Y Bác sĩ và bệnh nhân điều trị Covid tại BV Dã chiến tỉnh Tiền Giang
Gửi tặng yến chưng đến Đội ngũ Y Bác sĩ tại BV Dã chiến tỉnh Bắc Giang
Gửi tặng yến chưng đến Đội ngũ Y Bác sĩ tại Hà Nội

 

  • Tổ chức phát tặng các phần quà nhu yếu phẩm đến các hộ khó khăn trong khu vực, bên cạnh đó, cũng không quên chăm lo cho đời sống của công nhân viên của công ty được đảm bảo bằng những phần quà nghĩa tình nhưng không kém phần thiết thực.
Tổ chức phát tặng nhu yếu phẩm cho người dân tại xã Đạo Thạnh (kết hợp với CP)

 

  • Hỗ trợ những chuyến xe nghĩa tình vận chuyển thực phẩm thiết yếu đi Tp.HCM để cung cấp kịp thời cho người dân khu vực phong tỏa.

   

  • Kết hợp với SCT tỉnh Tiền Giang vận chuyển đưa hàng hóa thiết yếu đến các điểm bán bình ổn để giúp người dân có thể mua sắm thực phẩm cần thiết.

 

 

  • Hỗ trợ các chuyến xe chở hàng cứu trợ của Sở công thương và Hội chữ thập Tiền Giang, cũng như các tổ chức thiện nguyện đến các khu vực bị phong tỏa, đồng thời hỗ trợ các hệ thống bán hàng đưa hàng thực phẩm giao đến tay người dân, đảm bảo cuộc sống cho mọi người khi Tiền Giang đang trong thời gian giãn cách xã hội.
Caption
  • Ngoài ra, công ty cũng dành tặng nhiều tấn rau củ quả và các nhu yếu phẩm cho bà con, giúp bà con yên tâm ở nhà chống dịch theo chỉ thị của Chính phủ.

 

Những chuyến xe nghĩa tình vẫn sẽ tiếp tục lăn bánh, những hành động thiết thực mà Yến Sào Trí Sơn có thể đóng góp được cùng với các tổ chức thiện nguyện và chính quyền địa phương, hy vọng phần nào tiếp sức chung tay vào công tác phòng chống dịch của Tiền Giang nói riêng và cả nước nói chung, mong Việt Nam vững tin sớm chiến thắng đại dịch, đưa cuộc sống trở về trạng thái bình thường mới.

Bài viết khác

HÀNH TRÌNH CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID-19

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 069 669