YẾN SÀO TRÍ SƠN VÀ NỖ LỰC CÓ THÊM NHIỀU SẢN PHẨM GẮN SAO OCOP

Tin Tức

Tin Tức

YẾN SÀO TRÍ SƠN VÀ NỖ LỰC CÓ THÊM NHIỀU SẢN PHẨM GẮN SAO OCOP

Ngày đăng : 18/03/2024 - 4:15 PM

 

Sáng ngày 20/01, tại Trung tâm Hội Nghị tỉnh Tiền Giang đã diễn ra "Hội nghị công bố kết quả đánh giá và trao giấy chứng nhận Sản phẩm OCOP hạng 4 sao năm 2023; Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình OCOP năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP tỉnh."

 

Caption

 

Tại đây, Yến Sào Trí Sơn vinh dự có thêm 4 sản phẩm đạt OCOP 4 sao của tỉnh, cụ thể là: Tổ yến tinh chế, Yến chưng Đông trùng hạ thảo, Nước yến lon, Tinh chất yến - Nguyên vị.

 

Caption

 

Bên cạnh đó là hoạt động kí kết ghi nhớ hợp tác giữa công ty và các doanh nghiệp, các đơn vị phân phối sản phẩm, nhằm mang sản phẩm Trisonnest đến gần hơn người tiêu dùng trên khắp cả nước.

 

Yến Sào Trí Sơn kí kết ghi nhớ hợp tác giữa công ty và các doanh nghiệp, các đơn vị phân phối sản phẩm

 

Tính đến đầu năm 2024, Yến Sào Trí Sơn đã có gần 30 sản phẩm được gắn sao OCOP của tỉnh, ở tất cả các sòng sản phẩm, cụ thể là Tổ yến tinh chế, Các sản phẩm sấy thăng hoa, Yến chưng sẵn, Tinh chất yến, Nước yến thảo dược, Nước yến lon, Rượu yến sâm,...

Tổ yến tinh chế  Trisonnest đạt chứng nhận OCOP 4 sao của tỉnh

 

     

Tinh chất yến - Nguyên vị Trisonnest đạt chứng nhận OCOP 4 sao của tỉnh

 

Nước yến lon Trisonnest đạt chứng nhận OCOP 4 sao của tỉnh

 

 

Đây là nỗ lực to lớn, không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên công ty trong thời gian qua, với mong muốn đem đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất, vì sức khỏe cộng đồng.

 

 

Yến Sào Trí Sơn còn tích cực phối hợp cùng Sở Công Thương Tiền Giang xây dựng Điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Tiền Giang nhằm đẩy mạnh quảng bá văn hóa đặc sản địa phương của tỉnh nhà đến với bạn bè trong và ngoài nước.

 

Bài viết khác

YẾN SÀO TRÍ SƠN VÀ NỖ LỰC CÓ THÊM NHIỀU SẢN PHẨM GẮN SAO OCOP

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 069 669