YẾN SÀO TRÍ SƠN ĐƯỢC BÌNH CHỌN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Tin Tức

Tin Tức

YẾN SÀO TRÍ SƠN ĐƯỢC BÌNH CHỌN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Ngày đăng : 20/03/2024 - 2:55 PM

 

Tối 29/3, tại TP.HCM, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao trao chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn cho 524 doanh nghiệp, đồng thời cam kết tiếp tục cùng doanh nghiệp nâng chất hàng Việt theo chuẩn mới. Yến Sào Trí Sơn rất vinh dự và tự hào được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022. Yến Sào Trí Sơn cam kết hoàn thành tốt sứ mệnh đặt ra, nâng cao chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh sự phát triển của thương hiệu.

 

 

Yến Sào Trí Sơn vinh dự được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao
 
Hiểu được giá trị dinh dưỡng của tổ yến mang lại, đi kèm sứ mệnh "tạo đầu ra ổn định cho trang trại nuôi yến và chuỗi liên kết giữa các hộ nuôi; cung cấp các sản phẩm về tổ yến thật và đem lại sức khỏe cho cộng đồng", Yến Sào Trí Sơn đã đầu tư xưởng sản xuất với dây chuyền thiết bị hiện đại, tuân thủ theo tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000: 2018 và HACCP. Tất cả sản phẩm Yến Sào Trí Sơn đều từ tổ yến thật 100%, truy xuất nguồn gốc rõ ràng, không sử dụng chất bảo quản và giữ được tối đa các dưỡng chất và axit amin trong tổ yến, giúp sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao.
Sản phẩm HVNCLC Yến Sào Trí Sơn

Yến Sào Trí Sơn đã và đang phát triển mạnh ở thị trường trong nước. Và, trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp cận, mở rộng sang thị trường nước ngoài, đặc biệt là các thị trường khó tính.

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác

YẾN SÀO TRÍ SƠN ĐƯỢC BÌNH CHỌN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 069 669