YẾN SÀO TRÍ SƠN KHAI TRƯƠNG ĐIỂM GIỚI THIỆU, BÁN SẢN PHẨM OCOP TỈNH TIỀN GIANG

Tin Tức

Tin Tức

YẾN SÀO TRÍ SƠN KHAI TRƯƠNG ĐIỂM GIỚI THIỆU, BÁN SẢN PHẨM OCOP TỈNH TIỀN GIANG

Ngày đăng : 20/10/2022 - 1:11 PM

 

Theo sự chỉ đạo của UBND tỉnh, cùng sự hỗ trợ của Sở Công Thương và Sở Văn Hóa Thể Thao Du Lịch tỉnh Tiền Giang trong việc xúc tiến quảng bá đặc sản địa phương trong các hoạt động du lịch, bên cạnh đó là việc kết hợp với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhằm trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP đến với người tiêu dùng.

 

Sáng ngày 07/09 tại Trung tâm Phát triển du lịch tỉnh Tiền Giang ( Số 8, đường 30/4, phường 1, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang). Công ty TNHH TMDV Trí Sơn (Yến Sào Trí Sơn) đã tổ chức Lễ khai trương điểm giới thiệu, bán sản phẩm OCOP tỉnh Tiền Giang. Tham dự buổi lễ có các lãnh đạo của UBND tỉnh Tiền Giang, Sở Công Thương, Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang, đại diện trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM (nay là trường Đại học Công thương Tp. HCM) cùng nhiều đối tác và quý khách hàng.

 

 

GĐ. Bùi Băng Sơn phát biểu khai mạc buổi lễ.

 

 

“Yến Sào Trí Sơn đã và đang không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm bằng hệ thống quản lý chặt chẽ từ trang trại đến tay người dùng và quy trình quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP. Đồng thời, công ty cũng kết hợp với trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (nay là trường Đại học Công thương Tp. HCM) trong dự án nghiên cứu khoa học, đào tạo và chuyển giao công nghệ, để phát triển thêm các sản phẩm mới từ tổ yến. Nhờ những nỗ lực trên, Yến Sào Trí Sơn vinh dự đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao, đặc biệt là có nhiều sản phẩm đạt chuẩn OCOP của tỉnh Tiền Giang”, ông Bùi Băng Sơn - GĐ Công ty Yến Sào Trí Sơn chia sẻ trong buổi lễ.

 

 

Đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai trương

 

Điểm giới thiệu, bán sản phẩm OCOP tỉnh Tiền Giang.

 

 

Các sản phẩm đạt chuẩn OCOP của tỉnh được trưng bày đa dạng, đẹp mắt nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước khi đến với Tiền Giang. Không dừng lại ở việc giới thiệu các đặc sản địa phương mà qua đó còn giới thiệu truyền thống, văn hóa đẹp đẽ của con người nơi đây.

 

 

Khánh hàng tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm OCOP .
 
 
Hy vọng Điểm giới thiệu, bán sản phẩm OCOP tỉnh Tiền Giang sẽ nhận được càng nhiều sự tin tưởng, ủng hộ từ các đối tác, bạn bè gần xa và đặc biệt là khách du lịch trong và ngoài nước.
 
Báo Ấp Bắc đồng đưa tin:
http://baoapbac.vn/kinh-te/202209/tien-giang-khai-truong-diem-gioi-thieu-va-ban-san-pham-ocop-959244/index.htm
 
Bài viết khác

YẾN SÀO TRÍ SƠN KHAI TRƯƠNG ĐIỂM GIỚI THIỆU, BÁN SẢN PHẨM OCOP TỈNH TIỀN GIANG

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 069 669